• Hotline: ‭01673.927.992
  • Thời gian làm việc: 8h00 đến 17h30 - Từ thứ 2 đến thứ 6
  • hoangan.web@gmail.com

Posted by : admin

Tại sao nên thiết kế phần mềm trên nền Web?

Phần mềm trên nền web hay còn gọi là ứng dụng web. Chúng ta được biết đến các ứng dụng như: Ứng dụng trên nền Desktop, ứng dụng mobile,… Hôm nay tôi xin phép chia sẻ về ứng dụng web.

Những lợi ích dễ nhìn thấy nhất của phần mềm ứng dụng chạy trên nền web là bạn không lo phải cài đặt, hệ thống luôn sẵn sàng 24/24, có thể truy cập được mọi lúc mọi nơi, giảm chi phí triển khai phần mềm nếu doanh nghiệp bạn có một dãy cửa hàng bán lẻ rải rác trong nước và trên thế giới.

Những ưu điểm của phần mềm chạy trên nền web so với chạy trên Desktop:

1. Mọi người đều có trình duyệt và bạn chỉ cần trình duyệt để chạy phần mềm, tương thích với hầu hết các hệ điều hành, các trình duyệt web

2. Phần mềm luôn luôn được cập nhật vì chúng chạy trên server

3. Luôn sẵn sàng 24/7

4. Dễ dàng backup dữ liệu thường xuyên

5. Có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi, miễn là bạn có mạng, không đòi hỏi đường truyền có tốc độ cao, truy cập vào server làm việc dễ dàng bằng đường truyền internet, mạng 3G, GPRS mọi lúc mọi nơi

6. Sử dụng online hoặc offline trên các mạng internet, WAN, LAN.

7. Chi phí triển khai cực rẻ so với phần mềm chạy trên desktop

8. Là phần mềm chạy hoàn toàn trên nền web

9 .Cở sở dữ liệu tập trung trên 1 server duy nhất, dữ liệu phát sinh trên toàn hệ thống chi nhánh, cửa hàng, văn phòng giao dịch,… luôn được cập nhật tức thời về server.

10 .Không cần cài đặt trên từng máy tính sử dụng

11. Với phần mềm chạy trên nền web, các bạn có thể dùng cho nhiều cửa hàng, công ty sử dụng chung một cơ sở dữ liệu và theo dõi quản lý được các bộ phận riêng lẻ.

  • Tags :