• Hotline: ‭01673.927.992
  • Thời gian làm việc: 8h00 đến 17h30 - Từ thứ 2 đến thứ 6
  • hoangan.web@gmail.com

Posted by : admin

Lập lịch gởi Email cho năm 2019

Lập kế hoạch cho các chiến dịch email của năm 2019: Ngày Valentine, Quốc tế Phụ nữ 8/3, Quốc tế lao động…

Khi lập kế hoạch gửi email trong năm, bạn sẽ rất khó để biết nên bắt đầu từ đâu. Nhưng đừng lo, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thông qua những ý tưởng và ví dụ.

 

Tháng 3 – tháng của các quý cô:

Vào tháng 3, chúng ta có Tháng lịch sử của Phụ Nữ, cũng là ngày đầu tiên của mùa xuân. Hãy tập trung vào những người phụ nữ tuyệt vời, vì mọi ngành công nghiệp đều liên quan đến một nửa dân số.

Sau đây là một số ví dụ về Email gửi cho những người phụ nữ tuyệt vời:

 

 

Ý tưởng cho bạn: Bạn có thể tạo ra một loạt các email xung quang đến việc tôn vinh phụ nữ. Được gửi cách nhau 10 ngày trong tháng 3, nội dung có thể là một quà tặng, lời khuyên cho phụ nữ lãnh đạo, đồng thời nên tận dụng sự liên kết để dẫn khách hàng đến sản phẩm/ dịch vụ của bạn.

Xem xét cách bạn có thể kết hợp chủ đề Quốc tê Phụ nữ vào email của mình. Bạn có thể làm nổi bật nhân viên nữ trong tổ chức của bạn? Bạn có thể chỉ ra cách phụ nữ sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn?

 

Kết luận

Khi lên kế hoạch chi tiết cho các chiến dịch của bạn, chẳng hạn như các chủ đề, ngày và thời gian cụ thể, chúng tôi thấy thật hữu ích khi không lên kế hoạch trước quá xa. Lập kế hoạch lịch của bạn lên đến 3 tháng trước thời hạn (tối đa!). Các kế hoạch có thể thay đổi mạnh mẽ từ tháng này sang tháng khác, vì vậy hãy tiết kiệm cho mình một chút thời gian bằng cách không đi vào lối mòn của các chiến dịch tháng hè trong khi vào tháng Giêng.

 

Cuối cùng, bạn có thể thực hiện ý tưởng của mình ngay bây giờ bằng cách Đăng ký tài khoản dùng thử của SenderVN.

  • Tags :