0388875179 info@pveser.com

Lưu trữ web Hosting – VPS

Tên miền được ví như địa chỉ nhà thì hosting giống như đất để đặt ngôi nhà lên đó (Ngôi nhà ở đây chính là website). Bạn không thể nào xây nhà mà không có đất.

Để được tư vấn chính xác nhất về các gói dịch vụ web hosting, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo những thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP PHẦN MỀM PVESER
– Địa chỉ: Phòng 201, số 225A Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội
– Hotline: 0388875179
– Email: info@pveser.com

Tại sao phải sử dụng Hosting?

Web Hosting chính là nơi lưu trữ website của chúng ta trên môi trường Internet. Nếu không có hosting, website của bạn chỉ chạy được trên máy tính cá nhân và chỉ có bạn truy cập được hoặc các máy tính trong cùng hệ thống mạng nội bộ (LAN)

Website hoạt động = Tên miền + Web Hosting + Website (Mã nguồn và Cơ sở dữ liệu)

Dịch vụ Web Hosting của Pveser

Pveser là công ty cung cấp dịch vụ Web Hosting chất lượng cao, ổn định với chi phí rất hợp lý.

Server của Pveser được đặt tại Việt Nam và nước ngoài nhằm đáp ứng được cho cả khách hàng trong nước và ngoài nước.

Bảng giá Hosting Linux

Mua thêm dung lượng: 10.000đ/GB/Tháng

Dịch vụ máy chủ ảo của Pveser (VPS)

Máy chủ ảo VPS cũng là một trung tâm lưu trữ dữ liệu cho website của bạn, tuy nhiên về dung lượng lưu trữ, khả năng kiểm soát, yêu cầu kỹ năng chuyên môn, tốc độ máy chủ và độ đảm bảo cũng như giá thành của nó… có sự khác biệt so với web hosting.

Bảng giá VPS Linux

Khi nào nên dùng VPS và khi nào nên dùng web hosting?

  • Khi bạn có kinh nghiệm, trình độ hay kiến thức quản trị hệ điều hành và máy chủ thì nên dùng máy chủ ảo VPS. Còn nếu không, hãy dùng web hosting.
  • Khi bạn cần cấu hình mạnh cho website có đông lượng truy cập, bạn nên dùng VPS.
  • Khi bạn muốn tiết kiệm chi phí, bạn cũng nên dùng VPS.
  • Khi bạn muốn bảo mật 100% thì bạn dùng VPS, bởi mỗi máy chủ là một hệ thống hoàn toàn riêng biệt, có hệ điều hành riêng, có toàn quyền quản lý root và có thể khởi động lại hệ thống bất cứ lúc nào.

Không thể kết luân nên dùng web hosting là tốt hay dùng máy chủ ảo là tốt, mà chỉ có thể nói rằng dịch vụ nào phù hợp với website của bạn, dịch vụ nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Nếu bạn không biết nên lựa chọn dịch vụ nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.