• Hotline: ‭01673.927.992
  • Thời gian làm việc: 8h00 đến 17h30 - Từ thứ 2 đến thứ 6
  • hoangan.web@gmail.com

Posted by : admin

CHUYỂN ĐỔI PDS SANG HTML NHANH CHÓNG VÀ CHÍNH XÁC NHẤT

Bạn đang Lo lắng về việc không tìm được đội ngũ nhân sự front end chuyên nghiệp? Hãy thử tận dụng các dịch vụ chuyển đổi PSD sang HTML chất lượng cao của chúng tôi với mức giá phải chăng?

Hãy tin tưởng nhân sự của chúng tôi để mã hóa trang web của bạn và chuyển đổi PSD thành Responsive để nó tương thích trên tất cả các thiết bị và trình duyệt.

Với trình độ chuyên môn chúng tôi sẽ giúp trang web của bạn luôn thân thiện với SEO.

CHUYỂN ĐỔI PDS SANG HTML NHANH CHÓNG VÀ CHÍNH XÁC NHẤT

Dịch vụ chất lượng cao với giá cả phải chăng!

Chúng tôi có thể chuyển đổi thiết kế PDS của bạn sang các cấp độ

1. Từ PDS sang HTML/CSS

Chúng tôi sẽ chuyển đổi thiết kế PSD của bạn thành mã W3C được mã hóa hoàn toàn bằng tay, tương thích mọi trình duyệt, đánh dấu HTML / CSS hoàn hảo trong thời gian quay vòng nhanh.

2. PDS đến Responsive

Chúng tôi sẽ tạo ra trang web của bạn từ PDS với khả năng tự động chia tỷ lệ và thích ứng với các kích thước màn hình thân thiện với các thiết bị di động khác nhau và để bạn phát triển Bootstrap.

3. PSD đến chuẩn SEO

Chúng tôi sẽ chuyển đổi thiết kế PDS của bạn qua giao diện của trang web một cách thân thiện nhất với người dùng, tương thích SEO giúp bạn cải thiện thứ hạng SEO của mình.

CHÚNG TÔI LUÔN Ở ĐÂY HỖ TRỢ BẠN!

Tích hợp các công nghệ hiện đại với các phương pháp đã được chứng minh để mang đến một trang web sáng tạo với nhiều tính năng khác nhau, Pveser hoạt động theo chiến lược và mục tiêu của bạn. Với đội ngũ thiết kế và phát triển mạnh mẽ và giàu kinh nghiệm, chúng tôi đã cung cấp các dịch vụ chuyển đổi PSD sang HTML chất lượng cao cho các khách hàng của chúng tôi trên toàn cầu với tính nhất quán hoàn hảo.

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi hiểu sự cần thiết và quan trọng của một thiết kế đáp ứng HTML và sẵn sàng nỗ lực hết sức và chuyển đổi các thiết kế photoshop thành Bootstrap. Chuyển đổi sang mã HTML để xây dựng một trang web đáp ứng đã trở nên cần thiết ngày nay. Công việc của chúng tôi là chuyển đổi psd sang trang web thương mại

VẬY BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ TỪ CHÚNG TÔI?

CSS Frame hoạt động với bootstrap được cập nhật: – Chúng tôi luôn cập nhật công nghệ phát triển web để cung cấp cho bạn các thiết kế web sáng tạo bằng các phiên bản Bootstrap mới nhất.

W3C được xác thực để đáp ứng các nguyên tắc web cụ thể: – Chúng tôi tạo các trang web phản hồi bằng cách sử dụng các mã tuân thủ quy tắc W3C và CSS. Tất cả các tính năng của dự án đáp ứng với các tiêu chuẩn mã hóa quan trọng.

Tương thích với điện thoại di động: – Các nhà phát triển khéo léo của chúng tôi sẽ mã hóa thiết kế trang web của bạn để làm cho nó tương thích trên các màn hình di động có kích thước khác nhau. Người dùng có thể duyệt trang web của bạn mà không có bất kỳ vấn đề về trình duyệt hoặc thiết bị.

Thiết kế hoàn toàn bằng tay: – Nhân sự của chúng tôi sử dụng tài năng sáng tạo của họ và đảm bảo sự hoàn hảo về chất lượng hình ảnh để đảm bảo rằng bạn có được một thiết kế trang web đẹp và thanh lịch.

Tích hợp HTML hoàn hảo 100% Pixel: – Chúng tôi duy trì tính nhất quán và cung cấp các dịch vụ giàu tính năng với nhiều dịch vụ tài liệu Bootstrap của chúng tôi và sử dụng khung Bootstrap một cách hiệu quả để có được các tính năng có thể mở rộng tốt nhất.

Nhóm hỗ trợ của chúng tôi luôn có mặt để hỗ trợ bạn với bất kỳ vấn đề nào và hướng dẫn bạn nhận giải pháp nhanh chóng.

Về chúng tôi

– 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình web theo yêu cầu với WordPress

– Đã hoàn thành 1080 dự án

– Nhân sự chuyên nghiệp nhất

– Khách hàng hài lòng đến 95%

– Giá cả hợp lý

– Chính sách bảo hành đến 1 năm

Cam kết: chịu phí phạt 5%/ ngày trên tổng giá trị hợp đồng, được tính từ ngày 01 chậm hợp đồng.

Để được hỗ trợ nhanh nhất, hãy gọi cho chúng tôi qua số: 0373.927.992 hoặc email: info@pveser.com

  • Tags :